Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào? Top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam

Trong cuộc sống hiện đại, tiêu dùng không tiền mặt “lên ngôi” và trở thành xu hướng chung. Chính vì vậy, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng; hay các loại ví điện tử thông minh cùng những tính năng ưu việt trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình những chiếc thẻ tín dụng đầy đủ tiện ích; mà vẫn chưa biết nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào; hay thẻ visa ngân hàng nào tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được sự lựa chọn tối ưu!

Thẻ tín dụng là gì?

Trước khi giải đáp cho câu hỏi nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào; hãy cùng chúng tôi nghiên cứu một số thông tin về thẻ tín dụng. 

Thẻ tín dụng – Credit card được cấp bởi các đơn vị tài chính, hay các tổ chức tín dụng. Đây là chiếc thẻ cho phép thực hiện giao dịch với hạn mức tín dụng nhất định (trong phạm vi hạn mức tín dụng đã được cấp theo thỏa thuận với tổ chức, ngân hàng phát hành thẻ). Hay hiểu một cách đơn giản hơn: Thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ người dùng mua hàng trước và thanh toán trả sau cho ngân hàng. 

Thẻ tín dụng là gì?

Chính vì vậy, chủ thẻ có thể tiến hành mua sắm trực tuyến; hay nhanh chóng thanh toán các sản phẩm; tiện ích dịch vụ tại cửa hàng, khách sạn; bất kỳ những nơi có cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng,… Thậm chí bạn có thể chọn phương án rút tiền mặt từ ATM; và hoàn trả số tiền đã chi tiêu đúng hạn cho ngân hàng.

Tương tự như một số loại thẻ ngân hàng khác; thẻ tín dụng được làm bằng nhựa polyme với hình dạng và kích thước theo tiêu chuẩn ISO 7810. Những chiếc thẻ cũng sẽ có thiết kế kiểu dáng và màu sắc riêng biệt, tùy thuộc vào ngân hàng phát hành. 

Hiện nay có nên làm thẻ tín dụng hay không?

Hiện nay có nên làm thẻ tín dụng hay không?

Trên thực tế, chiếc thẻ tín dụng tích hợp những tính năng thanh toán thông minh luôn là sự lựa chọn tiện ích của nhiều người. Tuy nhiên, tùy vào tình hình tài chính; khả năng quản lý tài chính cá nhân; nhiều người vẫn chưa quyết định được có nên làm thẻ tín dụng hay không. Để tìm được lời giải đáp, hãy cùng chúng tôi tiếp tục phân tích một số ưu nhược điểm sau đây của thẻ tín dụng:

Ưu điểmNhược điểm
Thanh toán không tiền mặt: Thẻ tín dụng ra đời hỗ trợ khách hàng đơn giản hóa việc thanh toán: sản phẩm, hóa đơn, dịch vụ,… mà không cần đến tiền mặt. Phí thường niên cao: Phí thường niên của thẻ tín dụng sẽ giao động từ 50.000 – 500.000 VND. Phụ thuộc vào chính sách mỗi ngân hàng. 
Trả góp – ưu đãi hấp dẫn: Không chỉ tiện lợi trong vấn đề thanh toán; nhiều người luôn tìm hiểu thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt và sở hữu chúng để được tận hưởng những ưu đãi đặc quyền. Chẳng hạn như bạn sẽ được giảm giá mua sắm, ăn uống, đặt phòng khách sạn, có thể trả góp,… Hay hàng loạt những voucher hấp dẫn được cập nhật liên tục. Phí rút tiền mặt cao: Thẻ tín dụng vẫn có thể dùng để rút tiền mặt khi cần thiết. Tuy nhiên mức phí sẽ rơi vào khoảng 4%. 
Quản lý chi tiêu dễ dàng: Những thanh toán đều được liệt kê chi tiết. Người dùng dễ dàng kiểm soát và kiểm tra chéo và cuối tháng. Bị phạt khi chi tiêu vượt mức: Khi chi tiêu vượt mức tín dụng cho phép; người dùng sẽ phải chịu chi trả một mức tiền phạt nhất định (thường sẽ trừ trực tiếp vào tiền có trong thẻ). 
Đa dạng dịch vụ: Hiện nay, có một số thẻ tín dụng tích hợp nhiều dịch vụ như bảo hiểm y tế, du lịch,…Khó kiểm soát chi tiêu: chính vì thuận tiện trong thanh toán, người dùng sẽ khó kiểm soát chi tiêu của mình. Dẫn đến chi tiêu quá đà và không đủ khả năng chi trả.
Thanh toán linh hoạt: Đối với thẻ tín dụng quốc tế; khách hàng có thể sử dụng để thanh toán ở cả nước ngoài.Có thể bị mất tiền khi mất thẻ: Đây là điều mà khá nhiều người lo ngại khi sử dụng thẻ tín dụng. Kẻ gian sẽ lợi dụng tiến hành những giao dịch bất chính với số CVV; bởi các website thương mại điện tử nước ngoài không yêu cầu nhập mã OTP. 
Chiết khấu đặc biệt: Một số thẻ tín dụng cho phép người dùng nhận những ưu đãi với giá chiết khấu đặt biệt
Vay với lãi suất thấp hơn khi vay thông thường

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi làm thẻ tín dụng

Việc sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng đã trở thành nhu cầu chung của nhiều người. Trước khi tìm kiếm nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào; ngoài việc tra cứu một số thông tin để tìm ra thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt; bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau: 

Hồ sơ cần có khi đăng ký làm thẻ tín dụng

Mỗi ngân hàng sẽ có một số yêu cầu khác nhau trong quá trình mở thẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ một số loại giấy tờ như:

  • Thứ nhất, hồ sơ pháp lý: Gồm có một số giấy tờ cá nhân như Bản sao CMND/CCCD đối với người dân Việt Nam. Bản sao hộ chiếu và Bản sao thị thực (visa) hay thẻ tạm trú; giấy phép lao động đối với người nước ngoài. Đối với trường hợp địa chỉ trên CMND/CCCD/Hộ chiếu/Thẻ tạm trú (nếu có) không trùng khớp với địa chỉ nơi ở hiện tại. Bạn cần cung cấp một số loại giấy tờ như: giấy đăng ký/xác nhận tạm trú còn thời hạn; sổ hộ khẩu, giấy tờ khách sạn; tài liệu, thư từ phát hành bởi cơ quan nhà nước; hợp đồng thuê nhà; giấy tờ chứng minh địa chỉ của thành viên gia đình,…
  • Thứ hai, hồ sơ chứng minh năng lực tài chính: Gồm những loại giấy tờ chứng minh thu nhập hợp pháp của người đăng ký mở thẻ. Gồm: bản sao hợp đồng lao động, bản sao giấy phép kinh doanh, sao kê tài khoản ngân hàng,…. Hoặc một số giấy tờ khác tùy vào những trường hợp cụ thể.
  • Thứ ba, hồ sơ tài sản đảm bảo: Đây là loại hồ sơ dành cho khách hàng muốn mở thẻ tín dụng có sử dụng tài sản đảm bảo. 
  • Thứ tư, đơn đăng ký niêm hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng. Cùng một số giấy tờ khác theo yêu cầu của mỗi ngân hàng. 

Ghi nhớ 6 tiêu chí để chọn lựa ngân hàng làm thẻ tín dụng

Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào hay thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt sẽ luôn là những bài toán khó khăn. Bởi mỗi ngân hàng sẽ đều cố gắng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu nhất định của người dùng. Đó có thể là những chương trình ưu đãi, hay ưu ái đặc quyền dành tặng khách hàng của mình. 

Tuy nhiên, đứng trên phương diện người dùng, bạn cũng cần đặt ra một số tiêu chí cụ thể. Từ đó đưa ra sự so sánh, cân nhắc kỹ lưỡng để tìm kiếm thẻ visa ngân hàng nào tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Một số tiêu chí mà bạn cần đặc biệt quan tâm đó là:

Tính bảo mật

Hiện nay, nguy cơ bị đánh cắp thông tin thẻ ngân hàng là một vấn nạn lớn. Chính vì vậy cũng đã có rất nhiều thông báo nhằm cảnh tỉnh người dùng. Hãy luôn chú trọng và nâng cao tính bảo mật khi sử dụng thẻ ngân hàng nói chung; và các loại thẻ tín dụng nói riêng.

Tính bảo mật của thẻ tín dụng

Thấu hiểu được điều đó, hiện nay có rất nhiều ngân hàng thực hiện phương thức bảo mật thẻ tín dụng bằng những mã xác minh OTP (đảm bảo chủ thẻ đang tiến hành giao dịch). Và đây cũng chính là một trong những yếu tố hàng đầu mà khách hàng cần quan tâm khi tìm hiểu nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào. 

Hạn mức của thẻ tín dụng

Hạn mức của thẻ tín dụng chính là số tiền tối đa mà bạn có thể chi tiêu qua thẻ. Hạn mức này cũng sẽ được ngân hàng phát hành thẻ phê duyệt; và dựa trên điều kiện tài chính của khách hàng tại thời điểm xét duyệt làm thẻ ban đầu. 

Yêu cầu về số dư tối thiểu

Số dư tối thiểu giúp bạn duy trì tài khoản; hoặc để được hưởng mức lãi suất tốt nhất. Trong trường hợp nếu như không đạt được số dư tối thiểu, bạn sẽ bị tính phí. Hoặc mất đi một số quyền hạn. Nó cũng sẽ khiến bạn không cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng; vì bạn buộc phải bận tâm đến những con số dư nhất định phải có trong tài khoản. 

Yêu cầu về số dư tối thiểu

Lãi suất và thời hạn miễn lãi

Thời hạn miễn lãi càng dài, đồng nghĩa với việc khách hàng càng có thời gian thu xếp để thanh toán dư nợ thẻ. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng có thời hạn miễn lãi kéo dài từ 45 – 55 ngày. Và một số thẻ tín dụng tại các ngân hàng quốc tế có chính sách miễn lãi trọn đời. 

Phí thường niên

Một trong những yếu tố quan trọng để nhiều người quyết định nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào chính là mức phí thường niên. 

Phí thường niên là những khoản thu hàng năm để tiếp tục quá trình duy trì và quản lý thẻ. Theo đó, mức phí thường niên để duy trì thẻ tín dụng thường gia động từ 100.000 VND – 1.500.000 VND tùy thuộc vào ngân hàng và dòng thẻ mà khách hàng sở hữu. Tùy vào nhu cầu cá nhân, nhu cầu chi tiêu mà khách hàng sẽ chọn cho mình những chiếc thẻ thích hợp để tiết kiệm chi phí. 

Chính sách ưu đãi

Thẻ tín dụng mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi tham gia giao dịch, hay mua sắm. Thường thì mỗi ngân hàng sẽ liên kết với những đối tác cụ thể và đưa ra các các chương trình khuyến mãi tương ứng. Vậy nên quý khách có thể lựa chọn những ngân hàng có đối tác là các trung tâm mua sắm, thương mại, cửa hàng,… để tận dụng tối đa những chính sách ưu đãi này. 

Đây cũng chính là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn có thể tìm ra thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt. 

Hiện nay nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào uy tín nhất? 

Tính đến thời điểm hiện tại, nước ta đã có tổng cộng hơn 40 ngân hàng với đa dạng các hình thức: từ ngân hàng nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần, đến ngân hàng nước ngoài. Thêm vào đó, cuộc cách mạng công nghệ số cũng đã tạo nên những bước ngoặt mới khi nhiều ngân hàng số ra đời và chiếm lĩnh thị trường. 

Vậy, giữa thị trường ngân hàng đang dần “bão hòa”; nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào để người tiêu dùng có được những trải nghiệm tốt nhất? Qua nghiên cứu và tổng hợp thông tin, với câu hỏi nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nào; chúng tôi xin đưa ra cho bạn 5 đề xuất sau đây:

Thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt và có nhiều chương trình ưu đãi? Nếu bạn vẫn thắc mắc chưa biết nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào; thẻ tín dụng ngân hàng VIB sẽ là sự lựa chọn khá thích hợp. Với chiếc thẻ tín dụng VIB trong tay, bạn sẽ nhận được vô vàn các ưu đãi từ những dịch vụ ăn uống, spa, mua sắm,… Đồng thời thanh toán cực dễ dàng với hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ; rút tiền tại hơn 1.9 triệu cây ATM trên toàn cầu. 

Thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Để mở thẻ tín dụng ngân hàng VIB; khách hàng cần chuẩn bị bản sao kê lương; bản sao hộ khẩu, CMND/CCCD. VIB cũng luôn có những chính sách hỗ trợ với thủ tục mở thẻ đơn giản, nhanh chóng cho khách hàng nước ngoài. Dưới đây là một số sản phẩm thẻ tín dụng VIB mà bạn có thể tham khảo: 

Bảng 1: Thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Sản phẩm thẻ tín dụng VIBHạn mứcPhí thường niênPhí rút tiền mặtMức thu nhậpChính sách
Thẻ VIB Travel Élite100 triệu – 1.2 tỷ1.299 triệu4% số tiền> 20 triệuĐược giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp lãi suất 0%Tích lũy dặm bayHoàn tiềnRút tiền mặtDịch vụ bảo hiểm
Thẻ VIB Cash Back50 triệu – 600 triệu 899 nghìn4% số tiền> 15 triệuĐược giảm giá khi mua sắmTrả góp lãi suất 0%Hoàn tiềnTích lũy điểm thưởngRút tiền mặt
Thẻ VIB Financial Free10 triệu – 50 triệu299 nghìn4% số tiền> 6 triệuĐược giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp lãi suất 0%Rút tiền mặt
Thẻ VIB Rewards Unlimited10 triệu – 45 triệu499 nghìn4% số tiền> 10 triệuĐược giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp lãi suất 0%Hoàn tiềnTích lũy điểm thưởngRút tiền mặt
Thẻ quốc tế VIB Zero Interest Rate10 triệu – 600 triệu699 nghìn4% số tiền> 12 triệuĐược giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp lãi suất 0%Rút tiền mặt
Thẻ VIB Happy Drive50 triệu – 600 triệu899 nghìn4% số tiền> 12 triệuĐược giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp lãi suất 0%Hoàn tiềnTích lũy điểm thưởngRút tiền mặt
Thẻ VIB Family Link15 triệu – 50 triệu899 nghìn4% số tiền> 15 triệuHỗ trợ trả góp lãi suất 0%Tích lũy điểm thưởngRút tiền mặt

Thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

Thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt trong thời điểm hiện tại? Thời gian gần đây, thẻ tín dụng ngân hàng TPBank đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Là ngân hàng trẻ năng động và bắt nhịp với xu hướng thị trường; TPBank đã ra mắt nhiều loại thẻ tín dụng với hàng loạt các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Từ những trải nghiệm giải trí tuyệt vời; đến chính sách hoàn tiền 0.5% cho mỗi giao dịch;  hoàn 10% chi tiêu cho các lĩnh vực giáo dục, y tế,…. 

Nếu chưa biết nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào; tùy vào nhu cầu và năng lực tài chính,… Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm thẻ tín dụng của TPBank dưới đây:

Bảng 2: Thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

Sản phẩm thẻ tín dụng TPBankHạn mứcPhí thường niênPhí rút tiền mặtMức thu nhậpChính sách
Thẻ TPBank Visa FreeGo5 triệu – 300 triệu288 nghìn4.4% số tiền> 4,5 triệuƯu đãi giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp với lãi suất 0%Tích lũy điểm thưởngRút tiền mặt
Thẻ TPBank Visa chuẩn10 triệu – 40 triệu288 nghìn4.4% số tiền>= 5 triệuƯu đãi giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp với lãi suất 0%Tích lũy điểm thưởngRút tiền mặt
Thẻ TPBank Visa vàng50 triệu – 300 triệu495 nghìn4.4% số tiền>= 10 triệuƯu đãi giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp với lãi suất 0%Tích lũy điểm thưởngRút tiền mặt
Thẻ TPBank Visa Platinum70 triệu – 1 tỷ825 nghìn4.4% số tiền> 15 triệuƯu đãi giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp với lãi suất 0%Tích lũy điểm thưởngRút tiền mặtDịch vụ bảo hiểm
Thẻ tín dụng quốc tế TPbank World MasterCard Club Privé90 triệu – 2 tỷ999 nghìn4.4% số tiền>= 35 triệuƯu đãi giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp với lãi suất 0%Rút tiền mặtDịch vụ bảo hiểm
Thẻ thanh toán quốc tế TPbank World MasterCard Golf Privé90 triệu – 2 tỷ1.499 triệu4.4% số tiền>= 35 triệuƯu đãi giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp với lãi suất 0%Tích lũy điểm thưởngRút tiền mặtDịch vụ bảo hiểm

Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Với nhiều ưu đãi như miễn phí thường niên trong 12 tháng đầu tiên; cùng nhiều chương trình hoàn tiền, tích điểm đổi quà,…. Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank nhanh chóng lọt vào top thẻ visa ngân hàng nào tốt hay thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt nhất hiện nay. 

Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng VPBank đã cho ra mắt hai dòng sản phẩm thẻ tín dụng nổi bật là thẻ Mastercard và thẻ visa với nhiều hạng mức khác nhau. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng và phân khúc khách hàng. 

Bảng 3: Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Sản phẩm thẻ tín dụng VPBankHạn mứcPhí thường niênPhí rút tiền mặtMức thu nhậpChính sách
Thẻ tín dụng VPBank MC210 triệu – 70 triệu299 nghìn4% số tiền>= 4,5 triệuTận hưởng chương trình giảm giá hấp dẫn khi tham gia mua sắmTrả góp với 0% lãi suấtTích lũy điểm thưởngRút tiền mặtDịch vụ bảo hiểm
Thẻ VPBank Number 110 triệu – 30 triệu150 nghìn4% số tiền> 4,5 triệuTận hưởng chương trình giảm giá hấp dẫn khi tham gia mua sắmTrả góp với 0% lãi suấtTích lũy điểm thưởngRút tiền mặt
Thẻ VPLady Titanium Mastercard70 triệu – 500 triệu499 nghìn4% số tiền>= 7 triệuTận hưởng chương trình giảm giá hấp dẫn khi tham gia mua sắmTrả góp với 0% lãi suấtHoàn tiềnRút tiền mặt
Thẻ VPBank StepUP Titanium70 triệu – 500 triệu499 nghìn4% số tiền>= 7 triệuTận hưởng chương trình giảm giá hấp dẫn khi tham gia mua sắmTrả góp với 0% lãi suấtHoàn tiềnRút tiền mặt
Thẻ quốc tế VPBank Diamond World Lady MasterCard50 triệu – 1 tỷMiễn phín/a> 15 triệu
Thẻ VPBank Mastercard Platinum200 triệu – 1 tỷ699 nghìn4% số tiền>= 15 triệuTận hưởng chương trình giảm giá hấp dẫn khi tham gia mua sắmTrả góp với 0% lãi suấtTích điểm thưởngRút tiền mặt
Thẻ VPBank Titanium Cashback100 triệu – 1 tỷ499 nghìn4% số tiền> 7 triệuTận hưởng chương trình giảm giá hấp dẫn khi tham gia mua sắmTrả góp với 0% lãi suấtHoàn tiềnRút tiền mặt
Thẻ VPBank Platinum Cashback100 triệu – 1 tỷ899 nghìn4% số tiền> 15 triệuTận hưởng chương trình giảm giá hấp dẫn khi tham gia mua sắmTrả góp với 0% lãi suấtHoàn tiềnRút tiền mặt
Thẻ VPBank Platinum Loyalty100 triệu – 1 tỷ699 nghìn4% số tiền> 15 triệuTận hưởng chương trình giảm giá hấp dẫn khi tham gia mua sắmTrả góp với 0% lãi suấtTích lũy điểm thưởngRút tiền mặt
Thẻ tín dụng MobiFone VPBank Platinum MasterCard200 triệu – 1 tỷ699 nghìn4% số tiền> 15 triệuTận hưởng chương trình giảm giá hấp dẫn khi tham gia mua sắmTích lũy điểm thưởngRút tiền mặt

Thẻ tín dụng ngân hàng MBBank

Thẻ tín dụng MBBank cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho câu hỏi nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào. Với hạn mức tín dụng giao động trong khoảng 5 triệu – 1 tỷ đồng; người tiêu dùng còn được tận hưởng vô vàn ưu đãi: 45 ngày miễn lãi, cho phép thanh toán và ứng tiền mặt tại hơn 30 triệu điểm ATM/POS,… cùng những đặc quyền tốt nhất. 

Bảng 4: Thẻ tín dụng ngân hàng MBBank

Sản phẩm thẻ tín dụng MBBankHạn mứcPhí thường niênPhí rút tiền mặtMức thu nhậpChính sách
Thẻ MB Visa Platinum80 triệu – 1 tỷ800 nghìn3% số tiền>= 9 triệuTrải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi khi mua sắmTrả góp 0% cho mọi chi tiêu, mua sắmChính sách hoàn tiềnTích lũy điểm thưởng đổi quàRút tiền mặtDịch vụ bảo hiểm
Thẻ MB Visa Gold69 triệu – 200 triệu500 nghìn3% số tiền>= 7 triệuTrải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi khi mua sắmTrả góp 0% cho mọi chi tiêu, mua sắmHoàn tiềnTích lũy điểm thưởng đổi quàRút tiền mặt
Thẻ MB JCB Sakura Classic10 triệu – 68 triệu200 nghìn3% số tiền> 5 triệuTrải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi khi mua sắmTrả góp 0% cho mọi chi tiêu, mua sắmTích lũy dặm bayHoàn tiềnTích lũy điểm thưởng đổi quàRút tiền mặt
Thẻ MB JCB Sakura Platinum101 triệu – 5 tỷ600 nghìn3% số tiền> 9 triệuTrải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi khi mua sắmTrả góp 0% cho mọi chi tiêu, mua sắmTích lũy dặm bayHoàn tiềnTích lũy điểm thưởng đổi quàRút tiền mặtBảo hiểm
Thẻ MB JCB Sakura Gold51 triệu – 100 triệu400 nghìn3% số tiền> 7 triệuTrải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi khi mua sắmTrả góp 0% cho mọi chi tiêu, mua sắmTích lũy dặm bayHoàn tiềnTích lũy điểm thưởng đổi quàRút tiền mặt

Thẻ tín dụng Sacombank

Với Sacombank, khách hàng đã có thể mở thẻ tín dụng khi đạt được mức thu nhập bình quân từ 3 triệu – 5 triệu đồng. 

Thẻ tín dụng Sacombank

Sở hữu chiếc thẻ tín dụng Sacombank trong tầm tay, bạn đã có thể tận hưởng đa dạng các tiện ích: dịch vụ sân golf, thời trang cao cấp,… trên toàn cầu. Nếu chưa biết nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào; dưới đây sẽ là những gợi ý vô cùng thích hợp cho bạn:

Bảng 5: Thẻ tín dụng thuộc ngân hàng Sacombank

Thẻ tín dụng SacombankHạn mứcPhí thường niênPhí rút tiền mặtMức thu nhậpChính sách
Thẻ MB Visa Platinum80 triệu – 1 tỷ800 nghìn3% số tiền>= 9 triệuTận hưởng vô vàn các chương trình ưu đãi, giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp lãi suất 0%Hoàn tiềnCó thể tích điểm đổi thưởngRút tiền mặtBảo hiểm
Thẻ MB Visa Gold69 triệu – 200 triệu500 nghìn3% số tiền>= 7 triệuTận hưởng vô càn các chương trình ưu đãi, giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp lãi suất 0%Hoàn tiềnCó thể tích điểm đổi thưởngRút tiền mặt
Thẻ Quốc tế MB JCB Sakura Classic10 triệu – 68 triệu200 nghìn3% số tiền> 5 triệuTận hưởng vô càn các chương trình ưu đãi, giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp lãi suất 0%Chính sách tích lũy dặm bayHoàn tiềnCó thể tích điểm đổi thưởngRút tiền mặt
Thẻ MB JCB Sakura Platinum101 triệu – 5 tỷ600 nghìn3% số tiền> 9 triệuTận hưởng vô càn các chương trình ưu đãi, giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp lãi suất 0%Chính sách tích lũy dặm bayHoàn tiềnCó thể tích điểm đổi thưởngRút tiền mặtBảo hiểm
Thẻ MB JCB Sakura Gold51 triệu – 100 triệu400 nghìn3% số tiền> 7 triệuTận hưởng vô càn các chương trình ưu đãi, giảm giá khi mua sắmHỗ trợ trả góp lãi suất 0%Chính sách tích lũy dặm bayHoàn tiềnCó thể tích điểm đổi thưởngRút tiền mặt

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về thẻ tín dụng và những ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Mong rằng qua những thông tin trên; bạn đã có thể tìm được lời giải đáp nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được những chiếc thẻ thích hợp; nắm trọn tiện ích trong tầm tay; quản lý cho tiêu đơn giản hơn và tận hưởng những ưu đãi trọn vẹn nhất.

Leave a Comment