Vay tiền Hải Phòng ở đâu uy tín nhất, lãi suất ổn?

Nhu cầu vay tiền Hải Phòng khá cao, thế nhưng không phải ai cũng biết mình nên vay tiền ở đâu uy tín, lãi suất tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra các địa chỉ vay vốn thích hợp nhất tại Hải Phòng.

Các hình thức vay tiền Hải Phòng uy tín bạn cần biết

Nếu bạn đang thiếu tiền để tiêu dùng, kinh doanh thì có thể cân nhắc đến hai loại hình vay vốn dưới đây: 

Vay tiền Hải Phòng tại các ngân hàng lớn của Việt Nam

Hải Phòng là thành phố có nền kinh tế phát triển nên có rất nhiều ngân hàng lớn mở chi nhánh tại đây. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn tại Hải Phòng thì có thể tìm đến cho nhánh ngân hàng gần mình nhất để làm thủ tục hồ sơ. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn cho bạn các gói vay phù hợp, bạn có thể đăng ký vay theo lương, vay thế chấp tài sản, vay tín chấp qua bằng lái xe,…

Vay tiền qua ngân hàng có ưu điểm là độ uy tín cao, lãi suất cạnh tranh, nhiều gói vay cho bạn lựa chọn. Hơn nữa các hồ sơ vay tiền đều được xét duyệt kỹ càng, đảm bảo về mặt pháp lý. Nếu bạn có tài sản thế chấp giá trị cao thì có thể vay số tiền lên tới vài tỷ đồng.

Tuy nhiên khi vay qua ngân hàng thì thời gian duyệt sẽ khá lâu, đồng thời điều kiện cho vay khá khó. Để vay tiền bạn phải chứng minh được rằng mình có đủ khả năng chi trả, không dính nợ xấu và có mục đích sử dụng tiền vay rõ ràng.

Khi vay tiền Hải Phòng tại các ngân hàng bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước, giấy đề nghị vay vốn, giấy chứng minh thu nhập, chứng minh mục đích sử dụng vốn,…  

Vay tiền Hải Phòng tại các công ty tài chính phi ngân hàng lớn

Song song với ngân hàng thì các công ty tài chính như FE Credit, Doctor Đồng,… cũng đang nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng tại Hải Phòng. Bạn có thể đến công ty tài chính để vay vốn trực tiếp hoặc làm thủ tục vay tiền online.

Ưu điểm của hình thức vay vốn qua công ty tài chính là thủ tục đơn giản. Ví dụ như khi vay tiền bằng lái xe bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư/ căn cước công dân và bằng lái xe gốc. 

Công ty tài chính sẽ không yêu cầu bạn sử dụng tài sản thế chấp hay chứng minh thư nhập như ngân hàng. Do đó thời gian xét duyệt vay chỉ từ 30 phút cho đến vài ngày chỉ cần bạn không có nợ xấu. Rất nhiều khách hàng bị từ chối vay tại ngân hàng đều được chấp thuận tại các công ty tài chính.

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức vay vốn này là số tiền cho vay thường không quá lớn, dao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Đồng thời bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn hẳn ngân hàng do công ty phải chịu nhiều rủi ro khi khách hàng bùng nợ.

Ngoài hai hình thức vay vốn uy tín kể trên thì còn một hình thức vay vốn nổi cộm ở Hải Phòng là tín dụng đen. Tốt nhất bạn không nên dính đến hình thức vay tiền này bởi lãi suất rất cao, tính rủi ro nhiều.

Bạn cần cẩn trọng trong việc tìm địa chỉ vay tiền Hải Phòng

Một số công ty vay tiền Hải Phòng uy tín bạn có thể cân nhắc

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền Hải Phòng thì có thể cân nhắc đến các công ty tài chính lớn, uy tín dưới đây:

Công ty cho vay tiêu dùng nổi tiếng FE Credit

Công ty FE Credit là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực vay tiêu dùng, bạn có thể cân nhắc ưu nhược điểm công ty để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  • Ưu điểm: Đến với công ty khách hàng có thể vay số tiền lên tới 70 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản, thời gian vay lên đến 36 tháng. Tùy theo nhu cầu của mình bạn có thể lựa chọn các hình thức vay vốn như: theo bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, cà vẹt xe, hóa đơn tiền điện, sao kê ngân hàng. Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, bạn có thể nhận giải ngân tại tài khoản mở tại ngân hàng hoặc qua đối tác FE Credit như ngân hàng VPBank, VNPost…
  • Nhược điểm: Tổ chức tài chính này có mức lãi suất khá cao, dao động từ 1,75% đến 3,27%/tháng, mức lãi suất cụ thể sẽ được điều chỉnh theo từng gói vay, từng khách hàng. Những khách hàng có lịch sử tín dụng và thu nhập tốt sẽ được vay với mức lãi suất ưu đãi hơn.

Vay tiền Hải Phòng tại công ty Home Credit

Bạn có thể đăng ký vay tiêu dùng tại tổ chức này khi có độ tuổi dao động từ 20 đến 60 tuổi. Ưu nhược điểm khi vay tiền tại tổ chức tài chính này như sau:

  • Ưu điểm: Khách hàng đến vay sẽ không cần có tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập cụ thể, chỉ cần chuẩn bị căn cước công dân/ chứng minh thư và bằng lái là được. Thời gian thẩm định hồ sơ rất nhanh, chỉ mất khoảng 10 phút, hạn mức vay lên đến 200 triệu đồng với thời gian vay từ 3 đến 57 tháng. Chỉ trong khoảng 2 tiếng là khách hàng có thể nhận về số tiền giải ngân. 
  • Nhược điểm: Mức lãi suất cho vay tại Home Credit dao động từ 7,8% đến 27,96%/năm. Bên cạnh đó nếu bạn thanh toán trễ hạn thì còn bị phạt theo mức: Lãi suất dành cho dư nợ gốc bị quá hạn từ thời điểm chuyển nợ quá hạn là 150% của lãi suất trong hạn thông thường. Trong khi đó lãi suất dành cho tiền lãi quá hạn là 10%/năm. Hơn nữa Home Credit còn gọi điện đến các số điện thoại của người thân mà bạn cung cấp để thúc giục nợ.

Vay tiền Hải Phòng tại HD SAISON

Nếu muốn vay tiền tại tổ chức này thì bạn phải từng mua trả góp với HD SAISON, đồng thời sở hữu lịch sử thanh toán tốt.

  • Ưu điểm: Khi vay tiền Hải Phòng bạn không cần thế chấp tài sản, không cần bên thứ 3 đứng ra bảo lãnh. Hồ sơ cần làm cũng rất đơn giản, gồm có bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân và hộ khẩu. Số tiền tối đa bạn có thể vay là 130 triệu đồng, thời gian xét duyệt nhanh, trong vòng 10 phút. Khách có thể đăng ký vay trong thời hạn 36 tháng , thanh toán tại chi nhánh của HDBank, Agribank và BIDV hay ví điện tử Momo, Payoo.
  • Nhược điểm: Mức lãi suất của HD SAISON dao động từ 8,31% đến 28,792%/năm tính theo dư nợ ban đầu và dao động từ 15% đến 49,50% tính theo dư nợ giảm dần. Bệnh cạnh đó nếu bạn trả toàn bộ nợ trước thời hạn thì sẽ phải trả thêm một khoản phí trả nợ sớm. Trường hợp khách hàng thanh toán trễ thì sẽ phải chịu phạt, thậm chí đưa lên nợ xấu trên Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia. 

Nhìn chung vay tiền ở Hải Phòng không quá khó khăn như bạn tưởng. Tùy theo nhu cầu, điều kiện của mình mà bạn có thể vay vốn tại ngân hàng hay các tổ chức phi tài chính có trên địa bàn.

Leave a Comment